Hoa Vinh chính thức ra mắt Vpop bằng MV Đừng quên tên anh

Thích

Hoa Vinh chính thức ra mắt Vpop bằng MV Đừng quên tên anh. Hoa Vinh nổi lên với bản cover “Ngắm hoa lệ rơi” trên MXH 

Ngày 12/6 ca sĩ Hoa Vinh tổ chức buổi ra mắt MV ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp có tựa đề Đừng quên tên anh. Giọng ca người Hà Nội xuất hiện khá muộn, anh cho biết thời gian qua do làm việc quá tải nên sức khoẻ không được tốt. 

Hoa Vinh tiết lộ Đừng quên tên anh là sản phẩm tốn nhiều tâm huyết của anh và ê-kíp. Sau thành công và sự chú ý khán giả dành cho bản cover Ngắm hoa lệ rơi, streamer 28 tuổi đã nghiêm túc suy nghĩ về việc đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Từng vấp phải nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều về năng lực ca hát, Hoa Vinh cho biết vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cầm mic. Anh và ê-kíp tin rằng tương lai giọng ca người Hà Nội có thể đi xa hơn nếu có nền tảng vững chắc hỗ trợ đứng phía sau. 

Ca khúc Đừng quên tên anh, đây là sáng tác của Đạt G, đồng tác giả hit Buồn của anh. MV được quay bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bản hit Người lạ ơi, Ý em sao... Hoa Vinh hé lộ trong buổi họp báo ra mắt MV rằng anh đã dành gần 400 triệu đồng để hoàn thành được phần hình ảnh đính kèm ca khúc đầu tay. 

MV Đừng quên tên anh

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh, sinh năm 1990. Anh là gương mặt gây chú ý thời gian qua trên mạng xã hội khi các bản cover của anh đạt lượng xem lớn, trong đó, Ngắm hoa lệ rơi đạt trên hàng triệu lượt xem.\

Chúc Hoa Vinh gặt hái được nhiều thành công !

Xem thêm...